Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening số 1 Hoa Kỳ

[su_note note_color=”#C6EDA1″ radius=”5″]Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening dựa trên cơ chế kích hoạt sâu và đồng đều các phân tử thuốc tẩy trắng để đánh bật các phân tử làm đổi màu răng, đồng thời len lỏi và bao phủ toàn bộ răng từ trong ra ngoài, vừa giúp răng trắng sáng vừa tăng cường sức mạnh bảo vệ men răng và mô nướu hiệu quả.[/su_note]

tẩy trắng răng nha khoa bắc ninh
Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening

[su_note note_color=”#FFFDE2″ radius=”10″]

AI PHÙ HỢP ĐỂ TẨY TRẮNG RĂNG LASER WHITENING

Sự tích hợp đồng thời của các bước sóng laser dạng chùm mang năng lượng hoạt hóa cực mạnh với thuốc tẩy trắng nhiều nồng độ nên có thể áp dụng cho nhiều trường hợp răng xuống màu do nhiều nguyên nhân khác nhau.[su_list icon=”icon: user” icon_color=”#ee8041″]

  • Răng bị xỉn màu mặt ngoài do thực phẩm
  • Răng bị ố vàng theo thời gian
  • Tất cả các trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơn

[/su_list]tay-trang-rang

[/su_note]

[su_note note_color=”#EBF8FC” radius=”10″]

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN LASER WHITENING ĐỂ TẨY TRẮNG RĂNG?

Với nhiều ưu điểm nổi bật, Laser Whitening đang là công nghệ tẩy trắng răng được ưa chuộng nhất tại Mỹ, và được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ khuyên dùng cho tất cả các trường hợp muốn có hàm răng trắng đẹp rạng rỡ hơn.

[su_spoiler title=”Hàm răng ngọc trai sáng bóng sau 1h” style=”fancy” open=”yes” class=”my-spoiler”]Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening phát huy tác dụng gần như ngay lập tức. Chỉ sau 10’ trên ghế nha khoa, mức độ trắng sáng của răng được cải thiện so với màu cũ tới 8 độ. Kết quả sau khi hoàn thành quá trình tẩy trắng chỉ 20’ là một hàm răng trắng bóng như ngọc trai mà bất cứ ai cũng mơ ước.
[/su_spoiler][su_spoiler title=”Hiệu quả tẩy trắng răng dài lâu vượt bậc” style=”fancy” class=”my-spoiler”]Đối với những phương pháp thông thường, hiệu quả tẩy trắng răng trung bình từ 1 – 2 năm. Tuy nhiên, phương thức kích hoạt phân tử làm trắng đồng thời bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần. Laser Whitening duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3 – 5 năm. Nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng khoa học thì hiệu quả này có thể còn kéo dài hơn nữa.[/su_spoiler][su_spoiler title=”Công nghệ tẩy trắng răng an toàn tuyệt đối” style=”fancy” class=”my-spoiler”]Thuốc tẩy trắng sử dụng trong công nghệ tẩy trắng Laser Whitening khi đưa vào sử dụng không cho thấy có dấu hiệu của dị ứng hay biến chứng nào. Nồng độ cho phép của thuốc được tổ chức Y tế Thế giới chứng minh là an toàn đối với sức khỏe con người, và được ADA bầu chọn là “sản phẩm nha khoa 5 sao” năm 2014.[/su_spoiler][su_spoiler title=”Bảo vệ mô & men răng, làm răng chắc khỏe” style=”fancy” class=”my-spoiler”]Vượt qua hàng ngàn thử nghiệm y khoa, Laser Whitening được chứng nhận là có tác động tích cực lên mô quanh răng và tốt cho men răng. Laser Whitening được kiểm soát ngưỡng năng lượng laser ở mức an toàn, vừa hoạt hóa thuốc vừa làm săn chắc mô răng.
Đặc biệt, thuốc tẩy trắng có chứa fluor – là yếu tố nền tảng hình thành nên men răng.Tác động liên tục và ổn định của các bước sóng giúp kích thích khả năng hấp thụ fluor trong thuốc tẩy trăng để tự bù men một cách tự nhiên nhất. Quá trình bồi đắp này vẫn tiếp diễn cả sau khi ngừng tác động laser giúp răng chắc khỏe dài lâu.[/su_spoiler][/su_note]

[su_note note_color=”#fcfcfc” radius=”10″]

NHA KHOA BẮC NINH ĐỊA CHỈ CHỈNH NHA UY TÍN

[su_spoiler title=”Nha khoa thẩm mỹ với bác sỹ đào tạo chuyên sâu 100%” style=”fancy”  class=”my-spoiler”]Tại Nha Khoa Bắc Ninh, 100% nha sỹ, bác sỹ nha khoa đều được đào tạo bài bản chính quy tại ĐH Y Hà Nội đã hoàn thành các khóa đào tạo nâng cao về các lĩnh vực chuyên môn. Với kinh nghiệm chỉnh nha thẩm mỹ hơn 10 năm, trải qua hàng ngàn trường hợp điều trị nha khoa thẩm mỹ phức tạp như cấy răng, răng sứ…thành công, tẩy trắng răng chỉ còn là một dịch vụ đơn giản và cơ bản nhất.
[/su_spoiler][su_spoiler title=”Thẩm mỹ răng 100% KHÔNG ĐAU & Ê BUỐT” style=”fancy”  class=”my-spoiler”] Nha khoa Bắc Ninh sở hữu công nghệ độc quyền Laser Cool Light từ Hoa Kỳ xóa tan nỗi sợ hãi lớn nhất của tất cả mọi đối tượng tìm đến dịch vụ nha khoa, đảm bảo KHÔNG ĐAU & Ê BUỐT trong suốt quá trình thực hiện. Công nghệ sử dụng sóng Laser dạng chùm với tốc độ tích hợp vi điểm chính xác cao, cho phép đèn chiếu dò tìm được đúng các điểm chạm bị kích ứng trên răng, “đóng băng” chúng và làm lan tỏa cảm giác dịu mát trên khắp các tế bào mô răng chỉ sau 0,5s, hỗ trợ kiểm soát vô trùng tuyệt đối trong tất cả các thao tác điều trị. Đây chắc chắn là trải nghiệm khác biệt hoàn toàn so với tất cả những nha khoa khác tại Việt Nam.may-vo-khuan-tay-khoanlaser-cool-light-3[/su_spoiler][su_spoiler title=”Công nghệ răng thẩm mỹ an toàn tuyệt đối siêu vô trùng Extra AS” style=”fancy”  class=”my-spoiler”]Extra-AS1Nha khoa Bắc Ninh áp dụng công nghệ siêu vô trùng EXtra AS chuyển giao độc quyền từ viện nghiên cứu Đại học Forsyth Hoa Kỳ sử dụng công nghệ khử nhiễm cho không khí và các bề mặt tiếp xúc bằng cách tạo ra một quang phổ hẹp của các bước sóng ánh sáng thấy được gọi là ánh sáng HINS. Ánh sáng tím này kết hợp với công nghệ đèn LED chiếu tia UV tạo ra những phản ứng hóa học khử trùng tuyệt đối.[/su_spoiler][su_spoiler title=”Hệ thống máy tẩy trắng răng đạt tiêu chuẩn Nha khoa Quốc tế” style=”fancy”  class=”my-spoiler”]Nha Khoa Bắc Ninh sử dụng máy tẩy trắng ánh sáng Laser thế hệ mới nhất có khả năng kiểm soát ngưỡng năng lượng an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, các dụng cụ như kính bảo vệ mắt, dụng cụ cách ly môi, nướu, thuốc tẩy trắng đều đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, chất lượng tốt nhất.

Hệ thống máy tẩy trắng răng đạt tiêu chuẩn Nha khoa Quốc tế
Hệ thống máy tẩy trắng răng đạt tiêu chuẩn Nha khoa Quốc tế

[/su_spoiler]
[/su_note]

[su_note note_color=”#FFFDE2″ radius=”10″]

QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG LASER WHITENING TẠI NHA KHOA BẮC NINH?

Tẩy trắng dưới tác động của ánh sáng Laser mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và bất ngờ với các bước thực hiện nhanh gọn, nhẹ nhàng và vô cùng dễ chịu.
[su_service icon=”/wp-content/uploads/2016/01/tooth_48x48.jpg” title=”Thăm khám và tư vấn” size=”48″]Khám tổng quát, đánh giá tình trạng chung của răng miệng, đưa ra phác đồ điều trị.
Chỉ mức độ màu sắc trước – sau khi tẩy trắng với thước đo màu răng[/su_service][su_service icon=”/wp-content/uploads/2016/01/tooth_48x48.jpg” title=”Vệ sinh & cách ly môi, nướu” size=”48″]Vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng
Cách ly môi và nướu bằng đế cao su, bôi hoạt chất có tính năng bảo vệ cao.[/su_service][su_service icon=”/wp-content/uploads/2016/01/tooth_48x48.jpg” title=”Đưa thuốc tẩy trắng lên răng” size=”48″]Bôi thuốc tẩy trắng lên răng với dụng cụ nha khoa chuyên dụng[/su_service][su_service icon=”/wp-content/uploads/2016/01/tooth_48x48.jpg” title=”Chiếu laser hoạt hóa thuốc” size=”48″]Tia laser với ngưỡng năng lượng an toàn hoạt hóa phân tử tẩy màu, giúp răng trắng sáng từ cấu trúc bên trong thân răng ra ngoài bề mặt răng.
Quá trình chiếu laser chỉ kéo dài trong 20′[/su_service]

Quy trình tẩy trắng răng bằng Laser Whitening
Quy trình tẩy trắng răng bằng Laser Whitening

[/su_note]

[su_note note_color=”#EFE6F2″ radius=”10″]

TƯ VẤN TẨY TRẮNG RĂNG

[su_service title=”Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có làm mòn men răng không?” icon=”/wp-content/uploads/2016/01/quest_red_48.png” icon_color=”#0c26d2″ size=”48″]Công nghệ Laser Whitening đã được kiểm chứng là có tác động tốt lên mô lợi và men răng, kích thích khả năng hấp thụ flour để tự bù men một cách tự nhiên nhất.[/su_service][su_service title=”Tia laser có làm răng yếu hơn không?” icon=”/wp-content/uploads/2016/01/quest_red_48.png” icon_color=”#0c26d2″ size=”48″]Laser Whitening kiểm soát ngưỡng năng lượng laser ở mức an toàn, vừa hoạt hóa thuốc vừa làm săn chắc mô răng. Bởi vậy, sau khi tẩy trắng, răng không chỉ đẹp, sáng bóng mà còn trở nên rất chắc khỏe.[/su_service][su_service title=”Thời gian cho 1 lần tẩy trắng là bao lâu?” icon=”/wp-content/uploads/2016/01/quest_red_48.png” icon_color=”#0c26d2″ size=”48″]Laser Whitening cho hiệu quả trắng răng nhanh chóng. Với những ca được chỉ định thực hiện một lần, thì hiệu quả đạt được chỉ sau 20 phút nằm trên ghế để chiếu laser nha khoa.[/su_service][su_service title=”Laser Whitening tẩy trắng răng được bao lâu?” icon=”/wp-content/uploads/2016/01/quest_red_48.png” icon_color=”#0c26d2″ size=”48″]Tẩy trắng bằng công nghệ Laser Whitening vượt trội hơn hẳn các phương pháp tẩy trắng thông thường, có thể duy trì hiệu quả trong ít nhất từ 3 – 5 năm, thậm chí lâu hơn nếu bạn chú ý giữ gìn trong ăn uống.[/su_service][/su_note]