Tầm Nhìn, Sứ Mệnh và Giá Trị

TẦM NHÌN

Tập thể Lãnh đạo và toàn thể nhân viên Nha Khoa Bắc Ninh luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành nơi tin cậy nhất của quý khách trong lĩnh vực nha khoa, chăm sóc sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ.

SỨ MỆNH: TẤT CẢ VÌ NỤ CƯỜI CỦA BẠN

Đối với khách hàng: Luôn đặt sự an toàn và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
Đối với đối tác: Đề cao tinh thần thỏa thuận hợp tác cùng phát triển.
Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
Đối với xã hội: Hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo cho người Việt

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nha Khoa Bắc Ninh được xây dựng trên 3 chữ: Chữ Tâm, Chữ Tín và Chữ Toàn.
Chữ Tâm: Vì là ngành y nên chữ Tâm sẽ định hướng để phòng khám có thể phát triển lâu dài và bền vững. Có chữ Tâm thì dịch vụ của phòng khám cung cấp cho khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng và giá cả.
Chữ Tín: Nha Khoa Bắc Ninh luôn tôn trọng và thực hiện tất cả các cam kết đã đưa ra không chỉ với các đối tác, các khách hàng và với toàn bộ các cán bộ công nhân viên.
Chữ Toàn: Nha Khoa Bắc Ninh rất cầu toàn trong việc mang lại sắc đẹp hoàn hảo cho người Việt, đồng thời cũng muốn gửi đến quý khách yếu tố an toàn rất cần thiết trong việc chăm sóc răng miệng, thẩm mỹ làm đẹp.

TẤT CẢ VÌ NỤ CƯỜI CỦA BẠN

Tại phòng khám nha khoa Bắc Ninh, câu khẩu hiệu của chúng tôi từ 10 năm nay là: “tất cả vì nụ cười của bạn.” Tại sao trọng tâm của chúng tôi lại đặt vào nụ cười? Con người có thể tồn tại ở thế kỷ 21 này hay không nếu như họ không tự tin với nụ cười của chính mình? Trừ khi họ đi theo lối sống ẩn dật, tự tin với nụ cười của mình là điều cần thiết cho mọi hoàn cảnh xã hội ngày nay. Trong xã hội thời nay, ấn tượng đầu tiên đóng một vai trò quan trọng trong sự thành đạt của mỗi cá nhân. Và nụ cười đóng góp một phần lớn trong việc đạt được ấn tượng đầu tiên này. Đây là lý do tại sao ở nha khoa Bắc Ninh, chúng tôi hết mình “tất cả vì nụ cười của bạn”. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của ấn tượng đầu tiên và chúng tôi muốn giúp quý khách đạt được mục đích này bằng sự tự tin vào nụ cười của mình. Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tại phòng khám chúng tôi sẽ chỉnh sửa và hoàn thiện hóa nụ cười của quý khách. Bên cạnh vấn đề thẩm mỹ chúng tôi còn trú trọng đến sức khỏe và chức năng ăn nhai của răng hàm quý vị. Nụ cười đẹp nhưng răng sâu thì cũng vô ích và không có giá trị lâu dài. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được điều trị bởi những nha sĩ tận tâm và tay nghề cao cùng với những phụ tá chu đáo sẽ đón tiếp quý khách một cách nồng hậu.
Welcome to Nha Khoa Bắc Ninh