Trám răng thẩm mỹ hiệu quả, an toàn, không gây viêm nhiễm

Khi chiếc răng sinh lý tự nhiên có những khuyết thiếu về hình thể không chỉ khiến việc ăn nhai bị ảnh hưởng mà còn khiến nụ cười mất đi vẻ tự tin, rạng rỡ. Trám răng thẩm mỹ bằng công nghệ Laser Tech ra đời đã trở thành “cứu cánh” an toàn và tiết kiệm cho khách hàng muốn duy trì răng thật mà vẫn đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa.
tram-rang_031

AI PHÙ HỢP ĐỂ TRÁM RĂNG BẰNG CÔNG NGHỆ Laser Tech

Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 được các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ khuyên sử dụng trong các trường hợp muốn trám răng có những khiếm khuyến nhỏ để tiết kiệm chi phí.

  • Răng bị sứt mẻ, vỡ nhỏ
  • Răng sau điều trị lỗ sâu, viêm tủy
  • Răng bị mòn men, hở kẽ nhỏ
  • Khi điều trị bọc răng sứ cho răng sâu vỡ lớn.
Ai-phu-hop11

TẠI SAO NÊN TRÁM RĂNG BẰNG CÔNG NGHỆ Laser Tech?

Dựa trên những nghiên cứu quan trọng về các đặc tính của Laser Er trong thẩm mỹ răng, các chuyên gia phục hình răng đầu ngành đã phát phát triển những đặc tính tốt nhất của loại lasser này, đẩy tới giá trị cao nhất và an toàn tuyệt đối cho cơ thể để sử dụng cho trám răng hoàn hảo nhất.

Thế hệ laser trám đặc dụng
Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 đặc dụng, thích hợp cho tương tác giữa các chất liệu trám răng nhân tạo với bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp nhất, loại trừ được tất cả những sai khác mà phương pháp trám thông thường dễ mắc phải.
Duy trì vĩnh viễn
Chất liệu trám có thành phần khoáng hóa gần tương đương với ngà răng sinh lý, được hòa chế bằng công nghệ nha khoa Quốc tế cho ra đời sản phẩm đạt tiêu chuẩn và dễ thao tác nhất hiện nay. Khi đông cứng, chất trám có sức bền cao gần bằng ngà răng thật, không bị cong vênh trong thời gian dài.
Khắc phục tất cả nhược điểm của kỹ thuật trám thông thường
Laser nha khoa 4.0 giúp kích thích chất trám tạo ra các chân bám tại vị trí cố định, không bị co kéo hay kích thích nóng lạnh, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng bị khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám – điều rất dễ gặp trong trám răng thông thường.
An toàn tuyệt đối
Laser Tech đặc biệt tương thích cho trám răng sâu do khả năng dễ hấp thụ nước trong lỗ sâu và có thể tạo xoang trám nhanh chóng, có chọn lọc nên không phạm vào mô răng lành, an toàn tuyệt đối với cơ thể.

NHA KHOA BẮC NINH ĐỊA CHỈ CHỈNH NHA UY TÍN

Nha khoa thẩm mỹ với bác sỹ đào tạo chuyên sâu 100%
Tại Nha Khoa Bắc Ninh, 100% nha sỹ, bác sỹ nha khoa đều được đào tạo bài bản chính quy tại ĐH Y Hà Nội, ĐH Y Thái Nguyên, đã hoàn thành các khóa đào tạo nâng cao về các lĩnh vực chuyên môn. Với kinh nghiệm chỉnh nha thẩm mỹ hơn 10 năm, các bác sỹ, nha sỹ Nha Khoa Bắc Ninh đã điều trị thành công hàng nghìn trường hợp niềng răng thẩm mỹ tính đến cuối 2015.
Thẩm mỹ răng 100% KHÔNG ĐAU & Ê BUỐT
Nha khoa Bắc Ninh sở hữu công nghệ độc quyền Laser Cool Light từ Hoa Kỳ xóa tan nỗi sợ hãi lớn nhất của tất cả mọi đối tượng tìm đến dịch vụ nha khoa, đảm bảo KHÔNG ĐAU & Ê BUỐT trong suốt quá trình thực hiện. Công nghệ sử dụng sóng Laser dạng chùm với tốc độ tích hợp vi điểm chính xác cao, cho phép đèn chiếu dò tìm được đúng các điểm chạm bị kích ứng trên răng, “đóng băng” chúng và làm lan tỏa cảm giác dịu mát trên khắp các tế bào mô răng chỉ sau 0,5s, hỗ trợ kiểm soát vô trùng tuyệt đối trong tất cả các thao tác điều trị. Đây chắc chắn là trải nghiệm khác biệt hoàn toàn so với tất cả những nha khoa khác tại Việt Nam.may-vo-khuan-tay-khoanlaser-cool-light-3
Công nghệ răng thẩm mỹ an toàn tuyệt đối siêu vô trùng Extra AS
Extra-AS1Nha khoa Bắc Ninh áp dụng công nghệ siêu vô trùng EXtra AS chuyển giao độc quyền từ viện nghiên cứu Đại học Forsyth Hoa Kỳ sử dụng công nghệ khử nhiễm cho không khí và các bề mặt tiếp xúc bằng cách tạo ra một quang phổ hẹp của các bước sóng ánh sáng thấy được gọi là ánh sáng HINS. Ánh sáng tím này kết hợp với công nghệ đèn LED chiếu tia UV tạo ra những phản ứng hóa học khử trùng tuyệt đối.

QUY TRÌNH TRÁM RĂNG BẰNG CÔNG NGHỆ Laser Tech ?

Trám răng bằng laser nha khoa là một trong những ứng dụng tiến bộ, được thực hiện với quy trình đảm bảo như kỹ thuật răng sứ để phục hình răng sinh lý tự nhiên, bền chắc như ban đầu.

Thăm khám và tư vấn Thăm khám và tư vấn
Bác sỹ tiến hành khám tổng quát khoang miệng và răng cần trám để xác định tình trạng răng. Nếu răng bị sâu hay viêm tủy cần điều trị bệnh lý trước khi trám.
Đưa chất trám lên răng Đưa chất trám lên răng
Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sỹ đưa nhựa trám dạng dẻo lỏng lên răng vỡ, mẻ để bắt đều trám bít.
Tạo hình chất trám Tạo hình chất trám
Nhựa trám được bác sỹ thao tác vừa khít với vết răng hỏng, tạo hình răng như thật và thẩm mỹ nhất để sửa soạn răng.
Chiếu laser Chiếu laser
Tiến hành chiếu Laser Er để đông cứng chất liệu trám để duy trì tạo hình răng bền chắc.
Tram_rang1

TƯ VẤN HÀN/TRÁM RĂNG

Trám răng bằng Laser Tech ăn nhai bình thường được không? Trám răng bằng Laser Tech ăn nhai bình thường được không?
Chất liệu trám có thành phần khoáng hóa gần tương đương ngà răng, sau khi đông cứng có độ rắn chắc không kém răng thật nên có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường.
Trám răng Laser Tech duy trì được bao lâu? Trám răng Laser Tech duy trì được bao lâu?
Nếu giữ gìn, vết trám thẩm mỹ thực hiện bằng công nghệ trám răng Laser Er Maximum có thể duy trì được rất lâu, gần bằng trám amalgam, sau 10 năm mới bắt đầu đổi màu.
Sau trám răng Laser Tech, răng có ê buốt không? Sau trám răng Laser Tech, răng có ê buốt không?
Chất liệu trám thực chất là một dạng sứ dẻo đặc biệt, có độ đàn hồi và chân bám cố định, không có khoang rỗng giữa bề mặt răng thật và chất trám nên không bị kích thích ngà hay tủy răng. Vì thế sau trám răng không bị ê buốt, đau nhức.