Công nghệ mới chữa răng sâu không đau không ê buốt

Sâu răng là bệnh lý được các nha sỹ đánh giá là có độ thương tổn và phá hủy răng ghê gớm nhất mà người bệnh thường không thể nhận biết được. 60% số bệnh nhân điều trị tại Nha khoa Bắc Ninh đều có bệnh lý sâu răng. Dịch vụ chữa sâu răng bởi vậy được Nha khoa Bắc Ninh chú trọng thực hiện đảm bảo nhờ công nghệ giảm đau Laser Cool Light và máy khử khuẩn Extra AS, giúp đem lại hàm răng chắc khỏe cho nhiều khách hàng.
sâu răng

TẠI SAO NÊN CHỮA RĂNG SÂU CÀNG SỚM CÀNG TỐT?

Răng sâu là một trong những bệnh lý phổ biến, nhưng cần được điều trị sớm để tránh các biến chứng tăng nặng có thể gặp phải.

Tránh bệnh răng miệng
Những chiếc răng sâu chính là nguyên nhân dẫn đến các vấn đề về răng miệng như: Viêm nướu, nha chu, apxe,… Chữa răng sâu bằng việc nạo bỏ phần mô răng hư hại sẽ tránh làm bệnh lan sang các răng khác và gây biến chứng tăng nặng.
Bảo tồn được răng thật
Răng bị sâu sau khi điều trị vẫn có thể bảo tồn được phần còn lại để thực hiện chức năng ăn nhai bằng các phương pháp làm chụp sứ bảo vệ. Do đó, răng sinh lý tự nhiên vẫn có thể duy trì được sau khi đã điều trị triệt để.

NHA KHOA BẮC NINH – 4 ƯU THẾ CHỮA RĂNG SÂU TRIỆT ĐỂ, AN TOÀN, KHÔNG ĐAU

Chữa răng sâu KHÔNG ĐAU
Chỉ duy nhất tại Nha khoa Bắc Ninh, quy trình chữa viêm cuống mới có sự hỗ trợ tuyệt vời của thế hệ công nghệ nha khoa ưu việt nhất, được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ, có tính năng làm mát, giảm đau và kiểm soát vô trùng tuyệt đối – Laser Cool Light.

thẩm mỹ răng không đau

Nhận định về Laser Cool Light, Forsyth đã cô đúc ngắn gọn như sau: “Công nghệ sử dụng sóng Laser dạng chùm với tốc độ tích hợp vi điểm chính xác cao, cho phép đèn chiếu dò tìm được đúng các điểm chạm bị kích ứng trên răng, “đóng băng” chúng và làm lan tỏa cảm giác dịu mát trên khắp các tế bào mô răng chỉ sau 0.5s, hỗ trợ kiểm soát vô trùng tuyệt đối trong tất cả các thao tác điều trị.”

Chữa răng sâu AN TOÀN tuyệt đối
Extra-AS1Nha khoa Bắc Ninh áp dụng công nghệ siêu vô trùng EXtra AS chuyển giao độc quyền từ viện nghiên cứu Đại học Forsyth Hoa Kỳ sử dụng công nghệ khử nhiễm cho không khí và các bề mặt tiếp xúc bằng cách tạo ra một quang phổ hẹp của các bước sóng ánh sáng thấy được gọi là ánh sáng HINS. Ánh sáng tím này kết hợp với công nghệ đèn LED chiếu tia UV tạo ra những phản ứng hóa học khử trùng tuyệt đối.
Bác sỹ nha khoa bệnh lý CHUYÊN SÂU
100% nha sỹ, bác sỹ Nha Khoa Bắc Ninh đều được đào tạo bài bản, chính quy tại ĐH Y Hà Nội, đã hoàn thành các khóa đào tạo nâng cao, chuyên sâu về điều trị nha khoa bệnh lý tại Cao học ĐH Y Bordeaux 2 hàng đầu tại Pháp và ĐH New York University (Hoa Kỳ). Với kinh nghiệm phục hình thực tế thành công hàng chục nghìn trường hợp răng bị viêm tủy, chết tủy, ap-xe cuống…

bác sĩ nha khoa

Sở hữu hệ thống thiết bị, vật liệu tiêu chuẩn Châu Âu
Hệ thống máy nạo vết sâu răng thế hệ nâng cấp phiên bản mới nhất, khắc phục được tất cả những nhược điểm của các phương pháp điều trị răng sâu thông thường. Các thiết bị, vật liệu và dụng cụ phòng phẫu thuật, tiểu phẫu đều được vệ sinh làm sạch và bảo quản trong môi trường vô trùng tuyệt đối.
Nhờ thế, khi đến với Nha khoa Bắc Ninh, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời khi được điều trị răng sâu triệt để – không đau – không ê buốt và kiểm soát an toàn tuyệt đối.

QUY TRÌNH CHỮA RĂNG SÂU TẠI NHA KHOA BẮC NINH?

Các bước chữa răng sâu không quá phức tạp, quan trọng nhất vẫn là việc lấy bỏ phần răng sâu và hàn trám cố định được thực hiện bởi bác sỹ có nhiều kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý răng. Riêng vấn đề giảm đau và kiểm soát khử khuẩn sẽ được đảm bảo bằng hệ thống đèn chiếu Laser Cool Light và máy vô trùng Extra AS thông minh.

Thăm khám và tư vấn Thăm khám và tư vấn
Bác sỹ tiến hành khám tổng quát khoang miệng và cho chụp tia X để xem lỗ sâu ăn vào trong răng đến mức độ nào hay chỉ mới chớm sâu để có phác đồ điều trị răng sâu thích hợp.
Gây tê tại chỗ Gây tê tại chỗ
Việc gây tê tại chỗ sẽ được tiến hành nhằm tạo cảm giác dễ chịu cho cả bệnh nhân và bác sỹ trong khi điều trị.
Nạo sạch vết sâu Nạo sạch vết sâu
Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sỹ sẽ nạo vét phần bị sâu trên răng để ngăn chặn sự phát triển của vết sâu răng, không để tồn lại mầm bệnh sau khi điều trị.
Hàn trám lỗ răng sâu Hàn trám lỗ răng sâu
Đây là cách phổ biến nhất để khôi phục lại chiếc răng bị sâu để chữa triệt để và giữ thẩm mỹ cho răng. Chất liệu hàn trám được bít đầy vào chỗ rỗng sau khi nạo phần bị sâu, hàn chắc để không có chỗ trống cho thức ăn và vi khuẩn “lưu trú” gây sâu răng trở lại.Trong suốt quá trình chữa răng sâu, đèn chiếu Laser Cool Light sẽ tích cực làm mát cho các mô răng bị thương tổn và các tổ chức quanh răng tạo cảm giác dễ chịu cho bệnh nhân.
Điều trị răng sâu

TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ RĂNG SÂU

Sau điều trị răng sâu có ăn nhai bình thường được không? Sau điều trị răng sâu có ăn nhai bình thường được không?
Sau điều trị răng sâu, nếu hàn trám đảm bảo, bạn chỉ cần phải kiêng ít hôm, sau đó có thể ăn nhai bình thường.
Điều trị răng sâu không sử dụng đèn chiếu Laser Cool và máy vô khử khuẩn Extra AS có nguy hiểm gì không? Điều trị răng sâu không sử dụng đèn chiếu Laser Cool và máy vô khử khuẩn Extra AS có nguy hiểm gì không?
Trong kỹ thuật điều trị răng sâu, bắt buộc phải trải qua công đoạn nao bỏ vết sâu và hàn trám thẩm mỹ lại. Cả 2 thao tác này đều ít nhiều khiến cho bệnh nhân cảm thấy đau nhức rất khó chịu. Việc sử dụng đèn chiếu làm mát Laser Cool Light chính là cách hoàn hảo nhất làm cho cơn đau biến mất. Riêng máy khử khuẩn Extra AS sẽ giúp kiểm soát tất cả quy trình diễn ra trong môi trường vô trùng an toàn nhất.
Sau khi nạo vết sâu có nhất thiết phải trám thẩm mỹ? Sau khi nạo vết sâu có nhất thiết phải trám thẩm mỹ?
Sau khi nạo vết sâu, răng sẽ có một lỗ rỗng lớn, dễ dắt thức ăn gây sâu răng trở lại. Hơn nữa sau khi nạo vết sâu, răng phần nào bị tổn thương, nếu không trám lại sẽ gây khó khăn trong ăn uống.